Không biết lái xe côn tay thi bằng lái A2 được không?

Sắp tới em tính sẽ đi thi lấy bằng A2, nhưng chưa biết lái xe tay côn, cũng ko mượn xe của ai để tập được. Ai đi thi A2 rồi cho em hỏi lúc đăng ký thi người ta có dạy mình cách chạy côn tay không ạ ?

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Ko biết chạy côn tay thi A2 để làm j ta?
Hay để chạy tay ga pkl?:))
Thi nó bắt chạy LA250 :))

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Lấy SH 300i thi đc không mội người :D

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Đc luôn chủ thớt, lúc thi do mình thôi, chạy đc thì qua ko thì học lại

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Làm gì có trường nào mở lớp dạy chạy xe máy côn tay đâu mà học, chỉ có trường đời thôi :p

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Đã thi, tại trường thi có 3 con Honda LA từ đời 198x tuổi xe chắc già hơn tuổi mình, bộ côn cực tệ khiến xe giật giật khực khực phải lái thử cả chục lần mới quen xe, có chú vác CB400 vào sa hình cũng bị đuổi ra bắt chạy con LA master. Dù mình đã chạy Su En và Ex rất lâu rồi mà gặp phải mấy con xe của trường thi cũng phải khóc thét, may cuối cùng cũng đỗ.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Có đi học thi A2 chưa mà phán như đúng rồi. Trường dạy lái xe mà ko dạy chạy thì nó mở trường làm gì ? Bình thường mấy bác thi A1 đa phần bik chạy rồi, nên ko tham gia ng ta dạy thực hành. Còn A2 cũng vậy, cũng học thực hành. Ai có điều kiện thì lấy xe nhà học. Ko có điều kiện thì mượn xe trường, trả tiền xăng cộ trong đó luôn.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Em lái xe số chưa vững mà vẫn thi A2 bình thường, chạy suzuki EN250 hôm thi ngon lành

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Tốt nhất là bạn mượn xe của ai đó về tập rồi hẵng thi, kiếm được em suzuki EN150 hoặc Gz150A về tập là gần giống xe thi nhất

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mượn con Gz tập tốt hơn, tớ chạy Su En quen nhưng đến khi ngồi lái con LA của trường thi cảm giác khác hẳn từ tư thế, trọng tâm, ghi đông, phân bố lực. Không quen ngay được. Xe thi A2 nặng hơn, to hơn, hand-on khó hơn nhiều xe phổ thông nhưng phải chạy trên cùng một sa hình với A1, hồi tớ thi số người trượt thực hành không ít(nhưng sau đó họ có cách nào để qua hay không thì tớ không biết :D)