Honda Winner 150 nên chọn nhớt gì hợp?

Em chạy con Winner đc 500km thay nhớt hãng lần đầu...
Giờ đi có cảm giác hơi sida...
Vậy bác nào xài nhớt nhiều cho e xin ý kiến với ạ ^^.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Trên thị trường hiện nay, loại nhớt xe Winner chủ yếu được nhiều người dùng là: Shell Advance Ultra, Motul 300V , Mobil 1 Racing, Motul 7100 ....Những loại nhớt cao cấp này có độ nhớt khá cao, giúp động cơ xe Honda Winner luôn đạt được công suất tối ưu khi vận hành. Hầu hết tất cả các khách hàng của trung tâm nhớt xe máy đều có phản hồi tích cực với những loại nhớt này, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng những loại nhớt này.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì cứ nhớt của Castrol là tốt nhất bạn ạ

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Motul 300v hoặc liqui (loại gì mà 2 trăm mấy ấy). 3000km thay 1 lần, nhớt hãng 85k 1000km thay, loại 250k 2000km:)

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Đừng bao giờ thay nhớt hãng nhé bạn, nhớt nó giá gốc chỉ có 50k mà bán như vậy, đi hại máy lắm, tầm 800km đã bắt đầu mất độ nhớt rồi. Nếu nhu cầu đi bt thì catrol power 1 <100k mà đi tốt hơn nhiều. Chuẩn nhất thì motul 300v rồi 3000km thay 1 lần, tính ra giá cũng thế, mà đi tốt, đỡ phải tháo ốc xả dầu nhiều