Piaggio Medley S 150 giá 86 triệu, có nên mua không?

Piaggio Medley S 150 giá 86 triệu, có nên mua không các cụ?

Đây là bản nâng cấp của chiếc Medley ra hồi đầu năm đấy ạ, chắc sẽ mạnh hơn...

Các cụ cho em lời khuyên với...

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Bản chất dòng Pia gô này máy kêu to và tốn nhiên liệu bán mất giá. Còn em này thì thiết kế xấu quá...

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Không biết phải tại nhìn chưa quen hay sao chứ mình thấy xấu hơn SH nhiều

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Công nghệ của máy chà gạo thì đừng so với Honda nhé..! Đã vậy kiểu dáng lai tạp.., thấy gần giống SYM rồi đó..!.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Với giá này cam đoan nhiều người vẫn thích SH hơn,vì dù sao đã có danh tiếng từ lâu.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Honda sẽ cập nhật thêm ABS cho SH và thậm chí còn có cả động cơ Hybrid vào năm 2017 nhé. Piagio không theo được đâu :)

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Ngta có từ 2016 mình 2017 mới "hy vọng" có mà nói ngta theo k được :)))

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Nhìn như kymco thì cạnh tranh sao đc SH, xấu quá xấu

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Mình thì bự con, đi con này không hợp, chổ ngồi thì nhỏ quá, xe chạy có cảm giác lắc, không vững, chở được rất ít đồ, đi thì bị nguy hiểm. Nói chung không bằng con ba gác của mình.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Acruzo đe dọa Lead, Nouvo "mới" thách thức Air Blade, Medley đe dọa SH... cuối cùng những "người đe dọa" đều mất tích bí ẩn còn Honda vẫn hiên ngang ngoài đường

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Cái đèn trước nhìn như 1 ông hói đầu. Dáng xe thì nhìn như mấy cái xe đài loan.