Xe máy 50cc nào dưới 20 triệu?

Em thấy ở Việt Nam đi 50cc là thoải mái và (có lẽ là) an toàn hơn xe máy thông thường. Em cần mua một xe máy 50cc dưới 20 triệu với tiêu chuẩn đơn giản: xe không bị tắt máy dưới trời mưa nước ngập và không quá yếu sau thời gian dài.
Mong anh em giới thiệu giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người.
Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Chọn dòng 50cc của kymco ấy bác

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Em đang đi honda 67 thần thánh =D

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Cup 86 huyền thoại bạn ơi, mình đi nó 2 năm đại học chấp các loại ngập. Trường mình ở q8 mưa gió triều cường ngập nửa bánh là các bạn tay ga dắt lề đầy mà em vẫn bon bon.
P/s: thật ra mình không xúi bạn mua cup đâu chỉ là khuyên nên mua xe số, tiện nhất là honda đi đâu cug có đồ sửa. Khi đi đường ngập thì để số thấp và giữ đều tay ga, kẹp thắng, tránh để ga nhỏ mà nước lọt vào bô xe là ngủm.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Mua thì chọn dòng SYM cũng tạm tạm. Chứ mấy dòng 50cc của TQ, máy mạnh nhưng một thời gian. Trên xe cái gì cũng kêu trừ cái kèn không kêu