Hỏi về độ hao xăng Airblade 125 2016?

Hôm nay mình có test thử độ ăn xăng của ab2016, và mình đổ đầy bình lúc đi và chạy hết 71km, đi và về luôn, mình ghé vẫn 1 cây xăng lúc đầu để đổ đầy bình lại và e nó uống tổng cộng 22k tiền xăng 1,26 lít, e không biết xe e như vậy có ăn xăng không, e đi đường trường 100% nha, có lúc chạy 70-80km/h ae cho ý kiến ạ và nếu vậy xe mình bao nhiêu km/lít vậy giúp mình với

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Đang đi con AB125 2014 chạy trong nội thành hao khoảng 50-55km/l thì con 2016 tiết kiệm đến 60km/l nghe hợp lý nhưng 66.66 thì nghe như đang PR nhiều hơn

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Nói như thế này thì đố ai mà biết

H như thế này cho đơn giản, h ra tiệm xăng kêu nó đổ đầy bình bằng A95, sau đó reset đồng hồ TRIP về 0, rồi chạy thử, nhớ canh vừa hết cái nấc xăng đầu tiên thì nhìn xem đồng hồ TRIP là bao nhiêu, vì cái nấc xăng đầu tiên dc tính là 0.9l. Từ đó thì tính dc 1l thì đi dc bao nhiêu km

Nếu đi đường thành thị thì khoảng 50km/l là tạm ổn, còn đi đường trường ít dừng xe nhiều thì khoảng 55km/l là ổn

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Lấy 71 chia 1.26= 56km/l nhé bạn

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Xe vậy là chuẩn rồi bạn. sau 10,000km sẽ còn khoảng 50-52km/l tùy chạy trong tp hay đường trường. Đi đường ngoại ô bik chạy vẫn trên 55km/l. Nhớ bão dưỡng đúng hạn thì tiết kiệm xăng lắm.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Pcx của mình đi đường trường đồng hồ báo là 61,9 km/ lit. Thấy ảo ảo thế nào ấy... được cái máy móc êm ru, ko gào, ko hú, chỉ ghét cái màu đen nhám nó bám bụi bẩn kinh lun

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Thục tế cũng gần như vậy, chạy đường hỗn hợp thì được khoản 53-55 km/lit, đường trường chạy đầm thắm thì khoản 58-60 kml, trên đồng hồ báo gần 62 km/lit làm mình cũng giật mình, đổ full bình đi hơn 400 km mới đổ lại .... sướng chổ đó
Ah, mà máy xe pcx mình êm lắm, ko xào, ko hú ko kêu gì cà, chỉ có chạy ổn định ga trong khoản 45- 58 km/h thì để ý thật kỹ vẫn nghe sàn xe gợn theo chu kỳ đều đều nhưng ít chứ ko dễ nhận biết như xe AB của đứa bạn,
Hic! Bệnh này của AB mà pcx cũng dính, tuy mức độ nhẹ hơn .... :(