Em nên chọn Sh 125 hay là PCX?

Tình hình là mình có xem qua khá nhiều diễn đang để tham khảo hay so sánh giữa Honda sh 125i và Honda pcx, nhưng mọi người ko trả lời sâu vào vấn đề này nên mình lên đây nhờ các bác tư vấn xem nên chọn con nào.

Mình là nam, 32 tuổi, cao 170 Cm, cân nặng 72 kg. Đã có gia đình ạ. mình thì cũng thích pcx hơn, nhưng gìa đình lại muốn em mua Sh, bỏ qua mức tiêu thụ nhiên liệu, mình chỉ cần các bác tư vấn cho mình về:

- độ đầm của xe.

- lái con xe nào thì cảm giác chắc chắn hơn, phấn khích hơn (lâu lâu mình về quê 300km)

- độ bền con nào hơn (bảo dưỡng như nhau)

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Pcx có vẻ ngon hơn rồi, nhưng nếu mua sh thì mua sh150 nhé. sh 125 hơi yếu.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Ở trên nói phải đấy mua sh thì mua 150 luôn chứ 125 ga đầu hơi yếu nếu trở thêm người ,pcx đi

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

PCX nhé thớt, người ta đi phượt ầm ầm, 300km thì vô tư luôn. Ngồi êm ái thoải mái lắm.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Hay đi phượt thì PCX phù hợp rồi, kiểu dáng touring ngồi lâu thoải mái hơn SH.
Mua xe theo sở thích nha thớt, mua theo ng này ng kia nói thì đi Lamborghini vẫn bị chê xấu bla bla :D:D:D