Có nên mua Liberty 2011 không?

Mình mới ra trường, có dành được ít tiền tầm 30 triệu đang không biết mua xe gì? Mình đang thích Liberty nhưng tàm tiền đấy chắc chỉ mua được xe cũ. Có bác nào đang chạy cho e ít thông tin được không ạ? Xe có hay hỏng vặt không, đi 100km hết tầm mấy lít xăng nhỉ?

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Hiện mình đang đi xe Liberty 2011, xin có vài diều chia sẻ với bạn:
Ưu điểm: Xe chạy rất vọt, máy êm, kiểu dáng thời trang, dịch vụ bảo dưỡng tại hãng tốt
Nhược điểm: Xe hay tắt máy khi đang chạy nhanh (ko tìm ra nguyên nhân), hộc để đồ dưới yên khá nhỏ, chi phí bảo dưỡng tại hãng khá cao, khi chở 2 người thì đồ để chân của người sau rất vướng khi người lái chống chân.