Chọn phiên bản nào giữa 2 dòng Future 125 Fi 2013 và Future 125 Fi 2015?

Mình đang tính mua 1 chiếc Future 125Fi cho vợ. Nhưng khi đến cửa hàng nghe chủ cửa hàng bảo là phiên bản Future 125Fi 2013 tiết kiệm xăng hơn và máy móc cũng ổn định hơn, và đương nhiên là giá thành cũng cao hơn (4 triệu). Lý giải cho việc giá của 2013 cao hơn 2015 thì anh chủ cửa hàng giải thích rằng linh kiện của phiên bản 2013 đa số nhập khẩu từ nước ngoài về rồi lắp ráp trong nước, còn bản 2015 thì linh kiện được nội địa hóa hoàn. Cho nên só sánh về chất lượng thì 2013 sẽ nhỉnh hơn. Còn cá nhân tôi thì nghĩ rằng sản xuất 2015 thì công nghệ sẽ tiên tiến hơn 2013.
Xin quý anh chị nào có kinh nghiệm về lĩnh vực này cho tôi xin chút ý kiến quý báu, vì hiện tại tôi đang rất phân vân. Cảm ơn quý anh chị cùng diễn đàn.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Future từ đời future x cuối máy đã không ngon như xưa bác nhé. Toàn nội địa cả. Nên cứ mới nhất mà quất thôi. Không có vụ nhập ngoại đâu. Cơ mà con này lởm lắm

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Fu mình 2012 đây mua về xem tờ giấy linh kiện 99% vn. Làm quái ji có hàng ngoại nhập. Đừng nghe mấy thằng head nói linh tinh

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

2 con đều việt hóa 100% rồi, làm gì có vụ nhập gì nữa, chém gió kiếm thêm 4tr, tài thật. Mà dòng này lởm lắm, máy xào vs xấu. Giờ xe cũ ngoài mất giá, tầm 23tr là có 1 chiếc cũng mới

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Nhà có ông chú chạy con này mua cuối năm 2012. Chạy nồi khá hú. Còn bị dính kẹt số. Xe không đầm vững như đời trước. Bo cua có xu hướng sàng lắc. Nhất là qua gờ giảm tốc. Giờ máy lì lắm. Con future x lúc trước của em máy đã lởm con này còn lởm hơn nên em cho nó ra đi rồi. Đời này chỉ có con future neo 125fi là ngon thôi. Tiết kiệm xăng máy mạnh đầm chắc. Ông chú em chạy cực kĩ 1000km là thay nhớt mà còn vậy. Bác mua cho vợ bác đi thì nên suy nghĩ lại

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Của bền tại người thôi chủ thớt ơi, cứ đời mới mà quất. Máy Honda 125 đời nào vô số cũng cứng hết, từ côn tự động đến côn tay, ăn thua chạy quen thì vô số êm thôi.

Hàng VN xài mấy năm cũng ổn lắm. Chừng nào bác muốn chạy đến đời con cho nó thừa kế thì hãy nghĩ đến chọn xe Nhật, châu Âu, Thái!

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Trước có mua con Future Neo GT năm 2006 ( lô đầu tiên ) , thấy có nhiều bộ phận in Made in Malaysia, còn những dòng sau này nội địa hóa sạch rồi nên cái chuyện hàng nhập là lừa thôi bác.