Nên mua xe Honda Winner 150 bản nào?

Honda Việt Nam bán ra 2 phiên bản Winner 150 với 4 màu sắc khác nhau. Bản Thể thao giá 45,5 triệu đồng với màu Đỏ - Đen và Trắng - Đen; còn bản Cao cấp giá 46 triệu với màu Đen mờ và Xanh mờ. Xin hỏi anh em là nếu được mua chiếc xe côn tay 150 phân khối này thì anh em sẽ chọn bản nào?

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Đang tính mua con này vì con Yamaha Exiter 150 cũng làm giá vãi, nhưng mà giá khởi điểm như vầy thì chắc không dưới 55 triệu nhỉ :/

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Theo như video test thì Honda mạnh hơn ya xíu, cảm giác chạy thì ko biết vì chưa đc thử. Nhưng, giả sử nói rằng Honda đa nó ngon hơn đy, mình cũng vẫn sẽ chon Exciter, chỉ đơn giản vì với mình nó đẹp. Thế thôi

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì mình thích chiếc này ở khả năng vận hành, công nghệ trên cục máy cũng như trên xe , mình không quan trọng kiểu dáng lắm, rất thích em raider của suzuki cơ mà 1m8 95kg thì chắc ngồi lên chiếc đó không thấy xe :v hi vọng là head không làm giá quá cao để những người như mình có cơ hội ngồi trên em nó :v