Tấm chống nóng yên xe máy

Em đang cần mua tấm chống nóng cho yên xe máy, loại mà khi dừng lại mình mới phủ lên đó. Mua ở đâu và khoảng bao nhiêu tiền 1 tấm ạ? em cần mua nhiều cho cửa hàng để che xe cho khách.

Phạm Thành Luân
Trả lời 7 năm trước

Có nhiều loại chống nóng. Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể dùng loại bằng vải phủ lên yên xe. Loai này rẻ lắm chỉ khoảng chưa đên 10k/cái. Nhưng loại này chỉ đỡ thôi, với trưa nắng gắt thì yên xe vẫn nóng lắm.

Tốt nhất là mua tấm phản quang. Chống nóng cực tốt, gần như không nóng nhưng giá hơi cao. Tầm 50 - 60k/cái bạn ạ.

Trả lời 7 năm trước
Bạn cần mua tấm chống nóng cho yên xe cách nhiệt phản quang loại dừng xe thì mình lấy từ cốp xe ra rồi có 2 dây thun ở 2 đầu móc vào yên xe máy bạn alo số này nè: 0965.990.555 , kích thước tấm ấy khoảng 60x37cm , mình vừa đặt hàng ở đó giá 18-20k một tấm bạn ạ, tùy theo số lượng mình đặt. Mình thấy dùng cái đó rất ổn, để xe lâu ngoài nắng ra đi bỏ ra không hề nóng chút nào luôn hi
Đỗ Quang Hảo
Trả lời 7 năm trước

Tấm che Nắng & Mưa cho Xe máy

Thiết kế: Túi khí cách nhiệt 2 mặt bạc + Dây đai choàng chắc chắn.
+, Tính năng ưu việt hơn tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường.
+, Có thể che cho hầu hết các loại xe: xe số, xe ga, lead, và cả SH...

+, May đo chuẩn xác, Ôm sát yên xe đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
+, Giảm nóng tới 40°C. Bảo vệ sức khỏe khách hàng.
+, Tiện gọn, tiết kiệm thời gian
. Choàng- cởi- gập gọn
chưa tới 3s.
+, Bền đẹp. Không thấm nước. Không bám bụi bẩn.

Bán lẻ: 50k/c
>10 chiếc: 45k/c
>50 chiếc: 40k/c

Với đơn hàng trên 200 chiếc có xuất hóa đơn trực tiếp.
Bảo hành 1 tháng từng đường kim mũi chỉ.

Liên hệ đặt hàng:
Quang Hảo SĐT: 0982 279 233

Email: tamchexemay@gmail.com

Nguyễn Văn Hương
Trả lời 6 năm trước

------TẤM CHỐNG NÓNG YÊN XE MÁY GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG-----
GIÁ : - 15.000 vnđ với loại KT 62x37 cm , chất liệu túi khí tráng nhôm phản quang cách nhiệt 2 mặt.
- 20.000 vnd với loại KT 80x50cm , chất liệu xốp tráng nhôm phản quang cách nhiệt 1 mặt
- 30.000 vnđ với loại KT 80x50 cm , chất liệu túi khí tráng nhôm phản quang cách nhiệt 2 mặt.
- 40.000 vnđ với loại KT 80x50cm , chất liệu xốp tráng nhôm phản quang cách nhiệt 2 mặt.
( Loại xốp dai bền chứ không phải loại xốp giòn dễ vỡ)
- GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ HÓA ĐƠN THUẾ( LƯU Ý: BÊN EM CÓ THỂ XUẤT ĐƯỢC HÓA ĐƠN THUẾ)
CHIA SẺ SẢN PHẨM
- Không cần nói quá nhiều về dòng sản phẩm này , dễ gia công nên tại VN có thể gia công 1 cách dễ dàng.
- Về chất liệu có rất nhiều loại chất liệu chống nóng khác nhau trên thị trường và chia thành nhiều khung giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn , sao cho hợp với kinh phí của mình nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mình làm về vật liệu chống nóng 5 năm , theo kinh nghiệm thì mình đã chọn ra 4 loại vật liệu chống nóng để làm ra sản phẩm " Tấm chống nóng yên xe máy " , đảm bảo được khả năng chống nóng tốt nhất có thể.
- Tiêu chí lấy công làm lãi , đồng thời có xưởng tại Phú Xuyên - Hà Nội nên nhiều đơn vị đặt may ở bên mình. Nay làm bài viết này để các bạn có thể mua đc sản phẩm giá gốc tại cơ sở của mình.
- Một số khách hàng để mọi người đi qua tham khảo : Thế giới di động Bắc Giang , Thế Giới di dộng Hải Dương , Thế giới di dộng Yên Bái, Chuỗi siêu thị BiboMart , chuỗi cửa hàng Vietel Đà Nẵng,....vv
Mọi thông tin đặt hàng các bạn LH: 0965.990.555 hoặc 0915.172.333
BH: về phía xưởng , xưởng đồng ý may lại đường may cho toàn bộ sản phẩm trong 1 năm.
----- Về bề mặt sản phẩm các bạn yên tâm sử dụng , chất liệu mình đã test và lựa chọn rất kỹ-----
Trân Trọng!
( Hình ảnh dưới là 1 số mẫu đã gia công cho khách đặt hàng, các bạn có thể xem qua)

Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M/1 cuộn.
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.