Mua xe máy Honda ở đâu gần với giá đề xuất của hãng nhất?

Mua xe máy Honda ở đâu gần với giá đề xuất của hãng nhất nhỉ?

Mình đang định mua chiếc Vision nhưng thấy các Head toàn bán chênh gần 10 triệu so với giá đề xuất, mà mua như vậy thì rất thiệt cho mình.

Các bạn có biết đại lý nào bán giá gần với giá của hãng đề xuất không, chỉ cho mình với ạ.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Honda Lead 125cc Fi 2013 ( Xanh vàng ) giá niêm yết 40 triệu mà chưa thấy có chỗ nào bán 40 triệu cả bạn ạ, nói chung trừ khi bạn có người quen làm việc ở Honda thì mới mua được xe với giá đề xuất nhé.