Tư vấn xe côn tay cho nữ cao 1m65?

Chào các bác,

Em là nữ, năm nay 22 tuổi, em cao 1m65, nặng 50kg, muốn mua 1 chiếc xe côn tay để tiện đi phượt.

Mong các anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Tốt nhất là xe côn chân, đừng mua côn tay, làm hỏng bàn tay đẹp. 1.65 là thể hình lý tưởng rồi, nên đi côn chân và tham khảo ý kiến của một đại gia chưa vợ nào đấy.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Nếu em đã thích côn tay thì phải người có cá tính thì chọn raider mềm mỏng thì ex winer ,mà nói thật con gái chạy raider nhìn đẹp cá tính phong cách .

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Exciter 150 đi e, giá phải chăng, nữ cao tầm 1m65 đi nhìn rất phong cách. :D

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Ex theo mình là hợp với bạn.
hai mẫu còn lại chỉ trừ những người quá thích thì người ta sẽ chọn luôn chứ ko phải phân vân gì nữa :D
mình cũng đang chạy ex 150 đc 2000km cảm giác rất tốt ko có gì phải ân hận cả !

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Em cứ mua xe ga mà dùng vì rất tiện ích cho em, vì đồ đặc và hay mặc váy nữa... Dáng em rất đẹp đó nha :)))

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Với chiều cao này, em nên chọn "kẻ nổi loạn 175" thì rất cá tính và phong cách!

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Em nên đi Honda MSX, gọn gàng và rất cá tính, phù hợp với nữ hơn 2 con ngựa bất kham kia.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Các ông toàn tư vấn 150cc, quất z1000 hoặc Cb 1000r cho máu em nhé, cưỡi mấy con đó sẽ hợp với đại gia em ah.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Mua 67 màu đen hợp da trắng lại nổi bật, nhìn hơi cổ. Hoặc mua xe ngựa đi tưng tưng phê lắm đó...kkk

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Ex 150 yamaha hoặc FZ150i đi đẹp, phong cách. E gái của anh đang chạy FZ150i