Exciter Camo và Movistar màu nào đẹp hơn?

Em chuẩn bị mua xe Exciter 150 nhưng đang phân vân giữa màu Camo và Movistar, không biết lấy màu nào thì đẹp hơn?

Xin nhờ các anh chị tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Ông đi mua xe mà ko biết mình thích màu nào mà lại lên đây hỏi thì thôi, tiếp tục đi xe đạp điện đi.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Movistar cho bạn. Đảm bảo không bao giờ lỗi môt và phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc. Camo chỉ phù hợp với phong cách bụi bặm, phượt thủ, hoặc rừng rú.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Bạn thích màu nào thì đương nhiên màu đó đẹp hơn. Nếu thích cả 2 màu thì cứ mua 1 màu và mua thêm bộ vỏ màu kia nữa, thi thoảng đổi vỏ.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Camo nha bạn. Mình có một em cảm thấy thật tuyệt vời. Hình như giá có nhỉnh hơn movistar.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Đẹp hay không tùy cảm nhận. Cái khoản màu mè phải có chính kiến riêng thớt ơi. Còn khoản quất Ex thì bao ngon rồi, khỏi lăn tăn.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Thấy Camo đẹp hơn, nhiều bạn nói bụi bụi không hợp đi làm nhưng mình thấy vô tư. Đi phượt chơi thêm bộ đồ rằn ri nữa trông ngầu phết.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Ra thấy màu nào ưng nhất xúc luôn còn không nhắm mắt lại đưa tay qua lại trong 1 phút tay chỉ con nào xúc luôn , thay vì hỏi mấy câu vô ích đó sao không hỏi xe này thế nào máy móc ra sao chạy bao lâu thay nhớt thay sên

do van duong
Trả lời 7 năm trước

To con bậm trợn thì camo, mỏng manh yếu vía thi movistar. Nên xem tướng mình cái đã....Thân

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Movistar độc đáo, hiện đại. Camo chất, bụi bặm. Nói chung mỗi màu mỗi phong cách, chế nên cân nhắc.