Xe ôm Uber có thực sự rẻ hơn xe ôm thường ở Việt Nam không?

Xe ôm Uber có thực sự rẻ hơn xe ôm thường ở Việt Nam không các bạn nhỉ?

Mình thấy giá cước của nó thì rất hợp lý nhưng lại còn tình phí thêm thời gian chạy xe nữa, theo các bạn tổng chi phí cho một chuyến đi với xe ôm Uber liệu có rẻ hơn xe ôm thường không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo thông tin từ Uber thì cước phí uberMOTO sẽ được tính như sau: 3.700 đồng/km + 200 đồng/phút và giá tối thiểu cho một lần đi là 10.000 đồng. Uber sẽ cung cấp mũ bảo hiểm cho khách hàng khi tham gia giao thông. Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng nhé. Với mức giá này thì mình nghĩ nếu đi quãng đường thông thoáng thì xe ôm Uber sẽ rẻ hơn xe ôm thường, còn nếu tắc đường thì phí thời gian sẽ bị đội lên rất nhiều.Vì vậy bạn nên chọn đi xe ôm vào giờ cao điểm còn đi Uber vào giờ thấp điểm nhé

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Rẻ hay không thình mình không quan tâm lắm vì trước giờ mỗi tháng chỉ đi xe ôm có 1-2 lần thôi, nhưng chất lượng dịch vụ thì chắc chắn là Uber sẽ tốt hơn xe ôm thường rồi, cái này mình đảm bảo luôn. Có lần mình đi xe ôm, bị cảnh sát tóm xong ông xe ôm còn bắt mình nộp phạt thay ông ý nữa chứ, điên mất

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ dịch vụ này rất phù hợp cho những bậc phụ huynh muốn đưa con đi học bằng xe ôm đấy, vừa rẻ, chất lượng cao lại rất đảm bảo. Tuy nhiên mình đang thắc mắc là không biết xe ôm như thế thì họ chấp nhận hình thức thanh toàn bằng thẻ như thế nào thôi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Chất lượng và giá hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc xe máy đó là loại xe gì thôi. Xe ôm thường hiện nay mình thấy toàn Wave, Dream... chứ chẳng có xe tay ga bao giờ cả, nếu Uber chơi trội dùng xe tay ga làm xe ôm thì mình nghĩ người ta sẽ đi nhiều hơn đấy

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Ở Hà Nội mình vẫn chưa thấy có dịch vụ này, hay là họ mới chạy thử nghiệm nhỉ. Giá cước như kia là rẻ hơn xe ôm thường nhiều rồi còn gì nữa, đặc biệt là vào giờ thấp điểm...