Xe tay ga Honda NM4 Vultus có giá bao nhiêu ở Việt Nam?

Chào các cụ,

Em vừa thấy Honda ra mắt mẫu xe tay ga NM4 Vultus mới có kiểu dáng rất độc đáo, hầm hố. phù hợp với nam giới.

Em muốn xin thông tin về giá cả của chiếc này, nếu hợp lý thì sẽ tiến hành trong tương lai gần.

Các cụ cho em xin giá con Honda NM4 Vultus này ở Việt Nam với ạ. Thanks các cụ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, tại Nhật Bản, Honda NM4-02 đời 2016 có giá 10.300 USD với 2 màu đen và trắng tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách có thể tuỳ chọn 11 màu khi đặt hàng qua mạng. Còn ở Việt Nam thì Xe được cửa hàng nhập khẩu môtô Pkl tại Hà Nội nhập về theo đặt hàng trước của khách, được biết khi về đến Việt Nam Honda NM4 sẽ có giá khoảng 24.000 USD (khoảng hơn 500 triệu VNĐ).

Honda NM4-02 là chiếc xe máy được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất với hình dáng như một chiếc phi thuyền không gian. Mẫu xe này xuất hiện với bản concept tên Vultus tại triển lãm Osaka Motorcycle Show hồi tháng 3 năm 2014, và rất nhanh, đến tháng 6 cùng năm nó đã lên kệ bày bán.

Với cân nặng gần 250kg, kích thước bề ngoài Honda NM4 khá đồ sộ so với một chiếc xe tay ga cỡ lớn, chiều dài cơ sở lên tới 1.645 mm (tổng chiều dài là 2.380 mm), chiều rộng 933 mm. Tuy nhiên, chiều cao yên xe chỉ ở mức 650 mm, đủ để phù hợp với biker có chiều cao khiêm tốn.

Honda NM4-02 có thể ví như một chiếc ôtô thực thụ ở một số trang bị như gương chiếu hậu liền thân, sưởi ấm tay lái, phanh ABS, kiểm soát lực kéo ETC… Xe được trang bị khối động cơ 4 thì, 745 phân khối, làm mát bằng dung dịch, xi-lanh đôi, 4 van, SOHC, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM-Fi, mang lại công suất 54 mã lực tại 6.250 v/p và mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại 4.750 v/p.