Yamaha Exciter 2012 côn tự động giá bao nhiêu?

Tôi muốn mua một chiếc xe exciter 2012 màu vàng RC, phiên bản côn tự động, vậy xin hỏi đại lý có còn xe không?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Xe đó đã ngưng sản xuất từ cuối năm 2010 rồi bạn, đại lý không còn giờ mua đồ thay thế cũng phải chờ mới có, mình cũng đang chạy 1 chiếc đời này màu đỏ có côn. Đi bảo hành mấy anh trong head cứ hỏi mua hoài...hihi... xe này chắc cũng rất lâu nữa mới hết thời...

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Em vừa lụm đc con ex vàng đen đời 2010 côn tự động của người quen. Chủ xe nợ nần nên bỏ đi xa, xe đắp chiếu hơn 2 năm. mới đi đc 1 vạn 9. chưa thay thế gì. nguyên bản. lấy 26 củ. về có ng trả luôn 30 :))