Cách chọn mua xe Spacy cũ?

Tôi muốn mua Spacy đời 2006 nhưng không biết cách nào xem số khung, số máy để nhận biết xe đúng đời này?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Người ta hỏi về spacy chứng tỏ rất thích dòng này mà mấy người lại bảo nên mua xe này xe nọ mới có mà đầy đường ra khỏi ngõ cửa hàng bán xe mới nhan nhản cần gì phải lên đây nhờ tư vấn!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình có cái Spacy má mua mà ko đi mấy. Mua từ 2006 mà giờ mới có 5k km. Mình thích xe này hơn LX và SH.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Em xin anh. Anh mua Dream hay 67 gì đó thì mua. Anh mua Spacy làm gì cho nó uống xăng. Vả lại Spacy còn " sống sót " đến hôm nay thì chắc cũng te tua tơi tả rồi.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Kiểu dáng so với nhiều xe tay ga trên thị trường thì Spacy thì khá lỗi thờI và màu sắc ko tươi sáng, chưa kể đến máy móc chắc cũng ko còn tốt nữa, máy có thể cùng ì ạch lắm rồi

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Có tiền thì làm con Sh Việt Nam rồi Honda nó tư vấn độ lên Sh nhập dại gì phải mua con xe cũ kĩ 10 năm thế. Thay bộ đồ lòng hơi bộn tiền đấy

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

bạn đừng vội đánh giá người khác như thế !!!,biết đâu người ta đã có vài con SH dựng ớ nhà rồi ,hoặc là người ta da có ôtô hạng sang nhưng người ta thích Spacy ,đúng là người không có tiền chỉ dạy cho người có tiền xài tiền ! Hài hước nhất là những kiểu ý kiến lạc đề..

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Ng ta thích spacy vì nó bền, chạy chục năm ko biết sửa là gì chỉ đổ xăng thay nhớt vệ sinh với curoa là chạy hoài . Máy êm kiểu dáng thì có nét riêng. Nói chung là giống dream 7 số của dòng tay ga vậy

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình cũng có con 2008 đi rất ít, chỉ tầm 1000km, nếu em thích anh để lại cho, khỏi phải tham khảo, nhưng mà giá sẽ hơi cao đấy.