Ssangyong Muso đời 2003 giá 210 triệu có nên mua?

Ngoài ra xin được tư vấn về mức tiêu thụ nhiên liệu và giá phụ tùng thay thế của dòng xe này?

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

2 năm trước sếp em cũng mua một chiếc xe này, xe cũ giá 270 tr về đi được 1 tháng. Sau đó xe hỏng đi sửa mãi 3 tháng sau mới sửa xong. Về đi được 1 tuần xe lại hỏng ắc quy, thay ắc quy xong sếp em bán 170tr. Vậy là sau 4 tháng mất hơn 100tr. Bác cứ thử xem sao.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nên mua chứ....
Để cho người bán cảm nhận được sự may mắn...

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

210tr có thể dòm Mitsubishi Jolie 2003-2005, sao phải dòm của này

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

toàn là nói tào lao hết tôi mua xe này giá 170 trần xe 4 máy chụp pô xe chạy tốt nhiên liệu 7.5 lít/100km xe đăng kiểm 7 chổ nhưng đi 5 chỏ là thoải mái nhất bạn nên mua

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Xe này giá này mua được, khoảng 12-16 lít, đồ đạc không nhiều nhưng keeiur gì cũng có nếu bị mất thứ gì đó. Đi nó sau một thời gian sẽ hiểu biết nhiều về xe hơn vì sẽ thỉnh thoảng đi viện khám sức khỏe va điều trị

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Em này xe Hàn Quốc nhưng công nghệ Đức nên giá phụ tùng trên mây luôn. Động cơ Mercedes khi đã cũ mà hắt hơi sổ mũi thì toàn đòi tiền tấn. Các loại gara vườn mà bung máy em này thì xác định lợn lành thành lợn què vì quy trình tháo ráp và sửa chữa cực kỳ nghiêm ngặt. Thêm nữa là hãng xe này đã đi về nơi xa lắm nên phụ tùng vô cùng khó kiếm, còn thay phụ tùng Mercedes thì...

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

cho thì lấy! bán phế liệu! xe kêu như côn nông uống dầu như xe tăng!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

em cũng thấy dòng này không tốt lắm, xe quá cũ và hãng sang cũng không có nhiều đồ thay thế cho em này. ngày xưa em có lái chiếc này ở chợ ô tô hà nội thấy không thể mua được.