Xe phân khối lớn nào dưới 300 triệu?

Em cao 1m63, đang chạy xe số. Giờ muốn đổi xe phân khối lớn nhưng chưa biết cách chạy xe côn tay. Với số tiền trên nên mua xe nào?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

honda CB650F bạn nhé, xe sản xuất ở thái lan nên thuế nhập rất thấp

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Mách bạn mua chiếc Rebel 250cc nhập khẩu từ Mỹ giá khoảng 8.000 USD thời điểm cách nay 3 năm. Bầy giờ chắc rẻ hơn vì loại này người Việt mình ít chuộng vì phân khối hơi nhỏ. Còn nếu thích fashion cổ 1 chút thì ra Gia Long mua chiếc Magna 250cc màu bạc đời khoảng 1997-1998 giá khoảng 2.500 USD. Còn nếu sang hơn 1 chút thì mua chiếc H.D loại cũ phân khối 1.200 cc có người rao bán khoang 12.000 - 13.000 USD trên Net. Chúc bạn có được xe như ý.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Klq nhưng mà nhiều bạn cứ làm quá lên, phải tập chạy từ xe nhỏ này nọ. Tôi chưa biết chạy côn tay mà nhảy thẳng lên 800cc đây. Chủ yếu lên xe bạn đừng có hăng máu mà vít thôi, xe mạnh là tại mình kéo thôi chứ cái xe có tự ngã khi bạn không biết chạy đâu. Phân khối nào không biết chứ cứ biết chạy thì lâu lắm 1 tuần thì xe nào đi cũng được. Còn nghe bạn nói thì chắc bạn cũng dư giả, tiền đó bạn hốt em CB400 là ngon nhất, kiếm đời cao với thầy thợ gì mà đi mua xe.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Bạn mà lên đây hỏi thì 9 người 11 ý...chả biết lối nào mà chọn, càng phân tâm. Nhưng nếu là mình thì sẽ quan tâm Ninja 300 ABS hoặc R25 nếu mua mới. Còn chạy xe côn tay thì cũng chả có gì, mượn đỡ mấy con 150 làm quen vài buổi là phi ào ào ngay :)

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Làm con CBR600 đi cho cảm giác bạn à, nhiều người cứ tưởng đi xe côn tay là gì khó lắm chứ nhà sản xuất người ta làm ra để đi mà chứ có phải đánh đố khách hàng đâu, nhiều người chưa đi côn tay lên xe 30 phút là ok luôn, chuyện nhỏ không cần lăn tăn

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn chưa biết đi côn tay thì không nên chạy phân khối quá cao, tầm 150cc đến 300cc thôi. Với số tiền của bạn thì bạn có thể mua bất kỳ xe nào trong dòng phân phối này
Dòng naked: duke 200cc (140tr), fzi 150cc (80tr), pulsan 200cc (90tr)
Dòng sport: CBR 150 (100tr), R15 (110tr), CBR 300 (220tr), R25 (280tr)
Ngoài ra bạn có thể mua 1 số xe có phân khối lớn hơn như : Kawasaki Z800 (280tr), duke 390 (185tr). Tuy nhiên mình khuyên chân thành bạn chỉ nên đi xe dưới 300cc cho an toàn, sau muốn lên cc thì đổi sau
Mình thì thích sport nên khuyên bạn chọn CBR 300, còn an toàn hơn bạn có thể chọn cbr 150. Dòng nake thì pulsan 200 cũng là 1 sự lựa chọn đáng để đầu tư.
Chúc bạn sớm chọn được con ngựa chiến cho mình
Nếu bạn chưa biết đi côn tay thì không nên chạy phân khối quá cao, tầm 150cc đến 300cc thôi. Với số tiền của bạn thì bạn có thể mua bất kỳ xe nào trong dòng phân phối này
Dòng naked: duke 200cc (140tr), fzi 150cc (80tr), pulsan 200cc (90tr)
Dòng sport: CBR 150 (100tr), R15 (110tr), CBR 300 (220tr), R25 (280tr)
Ngoài ra bạn có thể mua 1 số xe có phân khối lớn hơn như : Kawasaki Z800 (280tr), duke 390 (185tr). Tuy nhiên mình khuyên chân thành bạn chỉ nên đi xe dưới 300cc cho an toàn, sau muốn lên cc thì đổi sau
Mình thì thích sport nên khuyên bạn chọn CBR 300, còn an toàn hơn bạn có thể chọn cbr 150. Dòng nake thì pulsan 200 cũng là 1 sự lựa chọn đáng để đầu tư.
Chúc bạn sớm chọn được con ngựa chiến cho mình
Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi, bạn nên học cách chạy xe côn tay trước,đi xe côn tay có phân khối nhỏ, rồi hãy nghĩ đến đi xe côn tay phân khối lớn. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với xe côn tay và hạn chế việc xảy ra tai nạn. Đến khi thành thục kỹ năng đi xe côn tay thì với 300 triệu đồng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn mua xe mới thì còn thiếu 1 ít nữa mới với đến được Cb400SF.
Nhưng lại thừa đủ để mua KTM 390.
Ngoài ra còn có thể mua các dòng xe của các hãng Nhật ở phân khúc 250 300 như r25 cbr250 ninja250...
Nếu là mình thì chừng đó mua xe HQCN cũ đời 2008 2010.
Còn tất cả đều phụ thuộc vào sở thích và kiến thức của bạn.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

1. Xe phân khối lớn là như thế nào? Dòng xe PKL thì có hạng nhẹ từ 150cc đến dưới 250cc, hạng trung từ 250cc đến dưới 700cc, hạng PKL lớn từ 700cc đến dưới 1000cc và siêu motor PKL thì trên 1000cc.
Với tầm 300tr đấy, bạn có thể mua Bajaj Pulsar 200, KTM Duke 390cc, các dòng xe của Honda, Kawasaki, Suzuki hay Yamaha dưới 250cc ( tất nhiên là xe mới ).
Bạn chưa biết đi côn tay, khuyên bạn nên mua xe Suzuki Axelo hoặc Exciter mà tập chạy dần dần để làm quen, sau đó hãy mua những xe mạnh hơn.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Mua 1 lần thì bạn phải có tính toán chút. Học chạy xe côn và bằng A2 đã. Bạn mượn anh em bạn bè các dòng xe từ 150 tới 400 chạy cho cứng lái và khả năng sử lý tốt đã. Quá trình này chỉ mất khoảng 3 tháng là ổn thôi (với đk bạn là nguoi dam mê xe) sau đó quất hẳn em 1000 chạy cho đã.