Xe ga 40 triệu nào phù hợp đi Tết?

Honda Lead 125, Yamaha Grande hay Piaggio Fly, mẫu xe ga nào phù hợp cho nữ sử dụng vào dịp Tết sắp tới.

Chào mọi người, em đang phân vân không biết nên mua xe ga nào trong tầm 40 triệu. Ưu tiên của em là tiện dụng nhưng dáng vẻ cũng phải nữ tính, trau chuốt. Dạo qua thị trường em thấy có Honda Lead 125, Yamaha Grande và Piaggio Fly trong mức giá này.

Lead được cốp rộng thì dáng vẻ lại hơi thô kệch, Nozza và Fly 3 van mới đều nữ tính, có cốp rộng nhưng nghe nói Nozza mau xuống, Fly thì chi phí bảo dưỡng, sửa chữa của Piaggio đắt lắm. Thật khó lựa chọn, mong mọi người tư vấn giùm em, xin cảm ơn rất nhiều!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua Grande đi bạn. Xe này có công ghệ động cơ Blue Core tiên tiến, êm và tiết kiệm xăng nhất hiện nay đấy. Mình đã mua 1 chiếc cho vợ sau khi đi thử Lead 125 và Grande tương đối nhiều lần. Còn Piaggio thì không xét tới vì giá xe và chi phí phụ tùng/ bảo dưỡng cao quá.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Tôi thì bán lead đời cũ mua grande cho vợ. Đến thời điểm này ( 3 tháng-1500km) thấy mọi thứ ổn. Giới thiệu cho nhỏ em mua thêm 1 chiếc. Thấy mấy cô gái đó hài lòng.