Có nên lắp ống xả Exciter cho Sirius FI 2014?

Mình nghe nói pô xe Exciter nổ êm nên định mua để lắp vào chiếc Sirius FI RC đời 2014, liệu có phù hợp không?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình nhớ chiếc Si Fi pô nổ cũng có to đâu. Anh cứ mua về gắn thử, thấy xe chạy yếu, hao xăng thì thay lại pô zin rồi bán pô Ex đi. Chịu lỗ vài trăm nghìn để được kinh nghiệm.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bô xe zin chỉ có nhiệm vụ giảm âm cho máy xe thôi chứ không có nổ đâu bạn nhé. Từ khi bạn mua về làm lại nó thôi, "tính ra mấy nhà thiết kế bên Nhật không bằng người Việt mình nhỉ" cái gì của Exciter cũng muốn gắn lên Sirius thành ra chỗ to chỗ nhỏ nhìn mà buồn cười.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn thay ống pô xe ex vào si , như vậy xe xẽ chạy tốt hơn pô zin si, vì nó là 135cc, thoát khí nhanh hơn. Nếu muốn mạnh, bạn nên thay IC của xe JUPiter Rvào . Nhanh gấp 1.5 Tốc độ