Để kết hoa trang trí lên được xe du lịch tôi phải làm thế nào? Xin chỉ giúp giùm tôi! Cảm ơn rất nhiều.

Để kết hoa lên được xe du lịch tôi phải làm thế nào? Xin chỉ giúp giùm tôi! Cảm ơn rất nhiều.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Xe hoa thì thường được trang trí thật lỗng lẫy với hai loại hoa, đó là hoa giả và hoa thật. Hai cách trang trí này đều có nét đẹp riêng nên các bạn thường rất lúng túng trong khi chọn cách trang trí xe cho mình. Các bạn đừng ngại ngùng đưa ra cách chọn lựa của mình, vì rất tốn thời gian để phải suy nghĩ rằng mình sẽ chọn lựa loại nào cho phù hợp, miễn sao mình thích là được. Các bạn thường nghĩ rằng cách trang trí hoa giả sẽ không đẹp; đó là quan điểm sai lầm đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa trang trí xe hoa cũng rất đẹp không kém gì hoa thật cả. Còn khi các bạn nghĩ đến cách trang trí hoa thật lại cho rằng thường hoa thật sẽ héo rất nhanh vì ánh nắng mà hoa phải chịu trong suốt khoảng thời gian dài đón dâu - đưa dâu; đừng nghĩ vậy bạn nhé! Khi trang trí hoa thật sẽ có cách riêng để giữ hoa được lâu cho cả quãng đường như bạn mong muốn. Nếu khi các bạn đến với các dịch vụ xe hoa thì càng tốt, họ sẽ làm và đảm bảo theo đúng yêu cầu của bạn. Các bạn nên chọn cho mình những chiếc xe hoa thật trang trọng, không cầu kỳ nhưng cũng đừng quá đơn giản. Mong rằng xe hoa mà bạn chọn sẽ làm cho ngày cưới của bạn càng thêm đẹp vì nó luôn hiện diện trong những tấm hình cưới kỷ niệm của bạn./. Khi trang trí bạn cần chuẩn bị những dụng cụ như: + Xốp. Băng dính 2 mặt xốp , và băng dính: rồi định làm mẫu nào thì bạn cứ tự trang trí thôi cái này đơn giản chỉ mỗi cách cắm và nhớ dính băng dính 2 mặt với xốp chắc chắn là đc á Bạn có thể tham khảo mẫu ở đây hơi xấu nhưng tớ chưa tìm ra mẫu chỗ nào đẹp hơn http://www.mihaco.com.vn/home/channel.asp?iChannel=61&nChannel=Products Hay đây http://muacuoi.vn/