Exciter 135 đời 2011 giá 35 triệu có hợp lý?

Chiếc xe của người quen còn khá mới vì không đi mấy chủ yếu dựng ở nhà, xin hỏi giá 35 triệu có nên mua không các cụ?

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Thêm 10 triệu mua Exciter 150 đi cho sướng. Cứ để con xe đi 4 năm bán không chút lỗ thành đồ cổ đê

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

30 chai thì còn có thể suy nghĩ lại. chứ 35 chai thì hơi chát đấy

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Cũng còn tùy xem xe đã va quẹt hư hỏng gì chưa, nếu mua của người quen thì mình yên tâm hơn tí. Nếu kinh tế bạn khá giả có thể thêm chừng 15->20 triệu (tùy nơi) mua con ex2015 (chưa giấy tờ nha). Nhưng theo mình thì ex đời 11-13 là máy móc ok nhất, như xe đời 14 với nhất là ex150 lỗi quá trời.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Xe dù ít sử dụng nhưng có những bộ phận vẫn bị lão hóa theo thời gian chứ bác. Chiếc này 4 năm rồi mà giá vậy quá cao, bớt 10 triệu nữa thì bác nên cân nhắc, không thì thôi, có nhiều lựa chọn tốt hơn mà.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Hi mấy bác hài hài kêu giá 25tr, exciter không phải là dòng xe mất giá đâu. Thằng em bạn mình ở Hà Tây bán con Ex côn tay 2010 giá 25tr mình còn tiếc đứt ruột thay cho nó, vì mấy hôm sau lại có người hỏi 28 triệu bán không.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Bạn xem xe mua năm nào, đi bao nhiêu cây số, tình trạng xe có va quẹt không, xe này giá lúc mới là 40 triệu không tính đăng ký, giờ họ bán 35 triệu họ lỗ 5 triệu. Theo tôi xe đã qua sử dụng rồi chỉ 30 triệu là được. Tôi cũng có một người có xe này mua 3 năm rồi chỉ đi có 20 nghìn cây nhưng thấy xe xuống cấp nhiều.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Giá 35 thì hơi cao nha bạn. Mình cũng vừa bán con ex 2011 đi được 20.000km giá là 29tr. Tậu em ex 150 về mới thấy hối hận, đang tìm mối sang lại. Chạy thử ex 2010 của thằng đệ thấy khoái quá, đúng là càng ngày xe kém chất lượng xa.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Hơi mắc, xe keng đời 2011 giá thị trường là 28 chai, để lái nó thâu có được 25 không mà đòi 35, thêm 7 chai mua con 2015 dùng rồi sợ còn keng hơn và đẹp, mạnh, êm, khấu hao dài