Nên mua Yamaha Acruzo 2015 hay Yamaha Grande?

Chào cả nhà,

Tình hình là em đang tìm xe để nâng cấp cho vợ. Vợ em chạy Click đã được 5 năm rồi, xe có biểu hiện ọp ẹp lắm rồi.

Tham khảo trên mạng thì em đã chọn ra được hai mẫu có thiết kế đẹp, phù hợp với dáng người của vợ (vợ em cao 1m60, nặng 47kg). Tuy nhiên, em phân vân quá, không biết nên chọn chiếc nào giữa Yamaha Acruzo 2015 mới ra mắt với Yamaha Grande đã có tên tuổi.

Theo các bác, em nên lấy chiếc nào ạ? Mong các bác chia sẻ giúp em.

Em cảm ơn ạ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Giá trị như nhau,thôi bạn ơi, vì cùng động cơ Blue Core.

Arcuzo công nghệ mới tạo cho người đi cảm giác thoải mái từ tư thế ngồi cốp xe rộng đăc biệt động cơ blue core tiết kiệm nhiên liệu nhất trong các dòng xe ga hiện đang lưu hành. Xe nhẹ dễ di chuyển cho chị e dắt tới dắt lui. Chỉ khác nhau chút về kiểu dáng. Nhưng bạn muốn trải nghiệm thì cứ chọn Acruzo, kiểu này mình thấy thiết kế nữ tính hơn Grande, trông nhẹ nhàng, thanh thoát.

Trả lời 8 năm trước
Grande hơi to, vì thế chọn Acruzo sẽ hợp lý hơn bạn nhé. Acruzo hiện đang được bán ra với 2 phiên bản. Xe trong bài trải nghiệm là phiên bản Deluxe có giá 36,49 triệu đồng, bản thường có mức giá là 34,99 triệu đồng. Phiên bản thường không có một số chi tiết mạ crôm và chìa khoá điều khiển từ xa. Trước đây nếu còn đắn đo với giá của Grande và cảm giác nó không có được dung tích cốp rộng như Honda Lead thì Acruzo ra đời đã hoá giải được hai vấn đề đó. Bản Deluxe của Acruzo rẻ hơn bản tiêu chuẩn của Lead 125 khoảng 1 triệu đồng; Lead 125 hiện đã có khá nhiều công nghệ và động cơ mạnh. Nhưng nếu bạn cảm thấy việc không phải dắt thêm hơn 10 kg trọng lượng xe và không cần những trang bị cao cấp như đèn LED thì Acruzo là sự lựa chọn khá dễ dàng. Còn Grande vẫn sẽ ở phân khúc cao hơn với những tính năng và tiện ích nhỉnh hơn Acruzo, chỉ trừ việc cốp không rộng bằng. Nếu muốn mua Acruzo thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/acruzo.spvg
Trả lời 8 năm trước
Mua Grande đi bác ơi, em đang đi xe này thấy ổn lắm. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande