Giá của air blade hiện tại là bao nhiêu?

mình ở huế,muốn mua chiếc air blade nhưng mà thấy nói là giá trên thị trường ko giống như trên wed của công ty,mình muốn hỏi giá thị trường của air giờ là bao nhiêu?và cửa hàng nào ở hà nội bán rẻ nhất ?
hong diep 2
Trả lời 15 năm trước
giá chính thức tại head là 28.500.000dong nhưng mình đến mua nó kêu mình đăng ký mấy tháng mới lấy, nó kêu mình mua xe giua chợ đen là 31 - 32 triệu theo màu đó. chúc bạn mua được xe mới nhe
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Chiếc Air Blade do Việt Nam lắp ráp có giá là 32 triệu, còn của Thái là 52 triệu.
truong hai dang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Huế thì bạn nên đi đến các cửa hàng Honda như Huy Tuấn, Lộc Thịnh, Đống Đa, Đại Nam. Quốc Hùng, Văn Hoà... để tham khảo giá. Mình cũng mới mua 1 chiếc, có giá là 31 triệu 500 ngàn đồng. Mình cũng mới nghe thông tin là giá xe AIR BLADE đã hạ nhưng cung chưa kiểm chứng rõ ràng, bạn hãy thử tìm hiểu xem. Chúc bạn sẽ mua được xe ưng ý![:)]
truongviethung
Trả lời 14 năm trước
Mình ở HN, đang mún mua một chiếc air Blade, nhưng k bit mua ở CH nào giá đúng và chất lượng đảm bảo cả, ai biết chỉ giúp mình nhé! Thanks! sđt mình là 0983 93 6789