Mua Honda Vision hay Yamaha Luvias FI?

Tôi có hơn 30 triệu, muốn mua chiếc xe tay ga với tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu, xin hỏi trong hai lựa chọn trên tôi nên lấy xe nào?

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Vsion có gần như đầy đủ, từ FI đến động cơ eSP, Idling Stop, bộ đề ACG rất êm, công tắc chống chân.... chạy đường xa thì eSP êm hơn so với đường thành phố, xăng Vision khoảng hơn 60km/l đường thành phố nếu chạy đúng cách và phụ tùng dễ tìm khi cần sửa chữa. Chỉ có điều là cẩn thận với chiêu làm giá của các Head

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang đi em luvias và đang ân hận. Vision fi 2015 mà quất bạn ơi.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Nếu tiết kiệm nhiên liệu thì phải chọn Vision rồi, mình đi xe PCX dòng xe động cơ Esp giống Vision mà tốn có 58 km/ lít xăng.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Tui đã đi cả 2 xe - em gái và vợ sở hữu - với tiêu chí của bạn thì mua vission nha.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Yamaha luvias tăng tốc tốt xăng khoản 42-45km/l đường trường
Honda Vision tăng tốc tạm ổn xăng khoảng 45-48km/l đường trường

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Theo mình bạn đưa ra tiêu chí tiết kiệm xăng thì nên chọn Vision. Chia sẻ với bạn: hiện tại mình đang dùng vision 2012 đi được gần 3 năm mà vẫn chạy tốt ổn định, chỉ việc thay nhớt và đổ xăng chạy thôi. Vài chia sẻ để bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Hứa San San
Trả lời 8 năm trước

Cái cảm giác giật mà luvias có,nhiều nam thanh niên muốn củng ko có được trên các loại xe ga (tất nhiên nếu bạn con gái thì ko thích là đúng), luvias fi nhỏ gọn linh hoạt, máy lại rất êm và mạnh vọt hơn tất cả dòng xe như AB 110-125, Nouvo 5, Vision (kể cả Vision new,chỉ thua bộ đề)...nhưng hao xăng chỉ tương đương, nói chung là 1 chiếc xe tốt trong tầm giá, quan trọng là cái hình thức mỗi xe phù hợp từng người thôi, còn độ bền thì tuỳ người sử dụng...chủ thớt hãy mượn 2 xe chạy và cảm nhận và quyết định.

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Theo cá nhân tôi. Với 30tr bạn chọn suzuki Impulse là đáng đồng tiền nhất so với 2 loại trên.

Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Nam thì mình nghĩ chạy Nouvo 6 hoặc Grande sơn đen thì hợp hơn, đó là dáng xe. Còn về hiệu suất thì Nou 6 với Grande cũng hơn nhiều so với 2 em bạn đang phân vân

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Hơn 30tr là 3 mấy vậy bác :D tại vì mức Vision thì tầm 30 củ, còn hơn nữa, 36, 37 củ thì có Nouvo 6 ngon, thêm cỡ vài triệu nữa Grande là chuẩn