Có nên mua đổi từ Jupiter sang Axelo côn tay?

Tôi đang chạy chiếc Jupiter Gravita Limited Edition xin hỏi có nên bán để mua Axelo côn tay không?

Tôi thích mua thêm chiếc xe côn tay nhưng với kinh tế hạn hẹp chỉ có thể đổi xe và bù thêm.

Trả lời 8 năm trước
Nên đối nhé bạn, Axelo đi sướng hơn Jupiter nhiều. Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg