SH150 nhập khẩu giá 80 triệu có nên mua?

Tôi thấy có người rao bán chiếc SH150 nhập khẩu nguyên chiếc biển X đời cuối 2007 giá 80 triệu, xin hỏi giá có hợp lý.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

80 triệu mua đầy xe tốt , khênh con xe cũ mèm về chăm sửa mà thôi, chơi sang hại người lắm

Trả lời 8 năm trước
Đi 8 năm vẫn có giá 80 triệu thì không còn ý kiến gì hơn. Từ "nhập" quả là có giá.
Trả lời 8 năm trước
2007 là đời sâu lắm rồi. Khuyên bạn tiền đó bạn mua Sh việt đi cũng tốt lắm rồi
Trả lời 8 năm trước
Không nên bạn ơi, tầm tiền đó mua Shvn 2013 mới mà đi
Trả lời 8 năm trước
Các bác chê xe 2007 là sâu? Tôi đi con dream thái đời 99 tới giờ chạy vẫn hơn dứt xe mới, trả 30tr tôi còn chưa bán
Trả lời 8 năm trước
Ăn xăng và tội gì mua xe cũ
Trả lời 8 năm trước
Sao rẻ thế nhỉ, nhưng mà đi 8 năm thì chắc là cũng nát lắm rồi bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
thà bạn dùng 80 triệu ấy để mua con Sh chính hãng mới cứng có phải xướng hơn không
Trả lời 8 năm trước
quá là đắt cụ ạ, sao không mua Sh mới ấy