Máy Jupiter rung có nên thay bộ nồi?

Tôi chạy Jupiter Gravita Limited 2009 đến khoảng 70 km/h bị hơi rung máy, trên 80 km/h thì hết rung, có thể chạy lên 100 km/h nhưng cảm giác máy không êm.

Xe đã dán bố ba càng, xin hỏi tình trạng như vậy có nên thay bộ nồi mới không hay có cách gì khắc phục.

Ngoài ra, tôi có nên bán chiếc xe này đi và mua xe Suzuki Axelo 125 côn tay không.

Trả lời 8 năm trước
Nên thay bố càng + chuông mới. Cỡ 1,5 củ ngon ngay.
Trả lời 8 năm trước
Không nên vì phí tiền, chạy đến 70km/h xe rung thì em cứ rung theo nó. Lấy độc trị độc là hết ngay, đến 80 thì mình ngưng rung.
Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng chạy Jupiter Gravita Limited 2009. chạy lên 70km/h không thấy rung gì cả nhưng chưa bao giờ chạy quá 70km/h @@
Trả lời 8 năm trước
máy rung là do ốc bị lỏng nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn cứ thử thay đi xem có hết rung không nhé