Mua xe tay ga nào tầm 50 triệu?

Chuẩn bị đi làm, được bố mẹ tài trợ 50 triệu để mua xe máy, tôi không biết chọn xe nào trong các xe Honda Air Blade 125, Yamaha Nouvo SX GP, Suzuki Hayate SS FI, SYM Shark 125 EFI

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước
Trog mấy chiếc này thì ko chiếc nào qua honda airblade đâu bạn ơi. Không biết bạn làm nghành nghề gì có thường xuyên đi xa ko. Nếu đi thường xuyên thì tốt nhất bạn nên đi xe số sẽ tiết kiệm hơn., và bảo dưởng rẻ hơn nữa. Chúc bạn chọn được xe như ý.
Trả lời 8 năm trước
Trog mấy chiếc này thì ko chiếc nào qua honda airblade đâu bạn ơi. Không biết bạn làm nghành nghề gì có thường xuyên đi xa ko. Nếu đi thường xuyên thì tốt nhất bạn nên đi xe số sẽ tiết kiệm hơn., và bảo dưởng rẻ hơn nữa. Chúc bạn chọn được xe như ý.