Chọn MSX 125 của Honda hay Ex 2015 của Yamaha?

Tôi muốn mua một trong hai chiếc xe trên, xin mọi người tư vấn ưu nhược điểm để tôi có lựa chọn phù hợp?

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước
Mình đang chạy MSX, xe khá ngắn, chỉ đi một mình là thoải mái, nếu chở vợ hoặc người yêu thì khá chật chội, đặc biệt những người có chiều cao từ 1m7 trở lên. Chất lượng xe MSX khá tốt, xe tiết kiệm xăng, chạy bốc (chạy bốc chứ không phải chạy nhanh). Kiểu dáng thể thao, cá tính, lạ mắt Exciter 2015 khá đẹp về thiết kế, về tiết kiệm nhiên liệu cũng rất okie so với động cơ 150. Tuy nhiên hiện nay xe đang bị các đại lý làm giá nên gây khá nhiều bức xúc cho người có nhu cầu mua. Bạn cân nhắc nhu cầu của mình rồi xem xét nên mua xe nào nhé. Thân chào
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác chủ cung cấp thêm vài thông tin nữa thì anh em tư vấn cho bác dễ hơn, ví dụ như chiều cao của bác, và xe bác sử dụng cho tất cả mọi việc hay đơn thuần chỉ là mua thêm 1 chiếc đi chơi. Tuy nhiên nếu mua xe chỉ để đi vòng vòng cafe, bác ko quá to con thì mình thấy MSX rất hợp lý, tuy nhỏ nhưng lạ và cá tính. Còn nếu bác giống tôi (1 xe cho tất cả) thì lời khuyên là Ex, em này có thể đi làm, đi chơi, cafe và hứng chí làm chuyến phượt 1000km vẫn vô tư. Nó gần như đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản.

http://www.vatgia.com/home/msx+125.spvg