Khoảng 300 triệu mua Ducati hay Kia Morning

Em thích xe phân khối lớn nhưng thỉnh thoảng nắng nóng mưa gió lại lăn tăn. Có người bạn để lại con Ducati Monster 795 đời 2012 giá 250 triệu.

Thanh niên 24 tuổi độc thân, xin hỏi với tầm tiền này nên lấy Ducati Monster hay làm con Kia Morning tránh mưa nắng.

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn muốn 1 chiếc xe để phục vụ thể xác thì Kia..còn muốn 1 chiếc xe phục vụ tâm hồn thì Ducati
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ nếu bạn đắn đo tức là bạn ko thích moto lắm. Nên mua xe hơi đi ạ vì chạy moto mà không đam mê thì chỉ là chạy để thể hiện. Như thế sẽ rất nguy hiểm.
Trả lời 8 năm trước
Với lăn tăn của em thì có nghĩa tình yêu của em dành cho xe phân khối lớn là chưa nhiều, vậy thì KM đi em , mà thường là những người mua phân khối lớn họ đã có 4 bánh rồi, chỉ là thêm đam mê thôi.
Trả lời 8 năm trước
Mua kia morning thì cả nhà đi được, lại không sợ nắng mưa, vote kia morning
Trả lời 8 năm trước
Mua Ducati cho nó chất bạn ơi, ra đường người ta nhìn có mà lác cả mắt :D
Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

bạn còn độc thân nhà chưa có 4b thì nên mua Kia Morning tiện lợi đủ đường , xăng 2 xe này ăn bằng nhau , nhưng Morning đi mưa không đến mặt nắng ko đến đầu chở được 5 người , cả gia đình bạn đi chơi, du lịch xa tiện lợi bất kể ngày đêm , bố mẹ bạn có việc nhờ chở đi xa thăm bạn bè hoặc công việc các cụ rất thích đấy , Ducati bạn chỉ đi được 1 mình thôi

http://www.vatgia.com/home/kia+morning.spvg