Exciter 2010 giá 33 triệu có đắt không?

Xe đi được 1,8 vạn km, máy móc còn tốt, tôi thích kiểu dáng xe của đời này hơn đời 2011. Xin hỏi giá xe như trên có nên mua?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Xe này giờ tìm được xe ngon là cực hiểm bạn nhé, nếu mua được xe ngon với giá ấy thì nên mua bạn nhé

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Bản 2010 là hàng hiếm, bây giờ rất khó tìm nên với giá đó có thể mua được bạn nhé.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

giá cả như vậy là cũng mua đc rồi,đời 2010 tìm đc xe ngon khó lắm,bản chất dòng Yamaha nó đã nhanh tã rồi