Đánh giá air blade 125?

Các chế đánh giá air blade 125 đi ạ, em đang tính mua 1 con mà còn đang phân vân, :(

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Airblade 125 thực sự rất đáng đồng tiền bỏ ra, tuy nhiên nó cũng có mội số nhược điểm chưa thế khắc phục được. Sau đây là những ưu nhược điểm của AirBlade 125:

Thừa hưởng những ưu điểm trước đây củadòng xeAir Blade, và được bổ sung thêm những tính năng mới như đènprojector,Idling Stop...Air Blade 125đủ sức mang lại cho bạn sự tự tin khi ngồi lên chiếc xe này.

Air Blade thật sự là sự lựa chọn đáng lưu ý

Kiểu dáng của xe cũng thon gọn hơnPCXvàSHi, do đó dễ chạy ở những đoạn đường hẹp, đông xe hơn, vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng người dùng phổ thông hơn. Tóm lại, đây là một chiếc xe đáng mua nếu như bạn yêu thích.

Điểm mạnh:
Khả năng vận hành êm ái, đằm và chắc chắn.
Động cơ 125cc mạnh mẽ, êm ái.
Ít hao xăng: tự tin ở mức 45km/lít xăng.
Đèn xe projector độc đáo.
Có Idling Stop, chân chống nghiêng tắt máy khi gạt xuống.

Điểm yếu:
Chất lượng kính chiếu hậu kém
Kiểu dáng không đẹp bằng Air Blade Thái Lan
Phuộc sau xấu.