Dàn mũ đầu xe Future Neo Fi

Tình hình là dàn mũ đầu xe Future Neo Fi em bị nức,em ra Head thay cái mới .Chạy vài ngày hình như lại bị gãy cái chốt bên trong gần tay cầm bên phải .Chạy lại bị cảm giác ốp trước run & kêu .Thua nó lun .Bác nào có cách nào khắc phục hiệu quả không .

Wong Tiffany
Trả lời 8 năm trước

Moi mua ko bao hanh ak

Trả lời 8 năm trước
Nếu thay được dàn mũ chính hãng là tốt nhất còn không thì bạn mua ngoài cũng được nhưng chất lượng sẽ kém hơn. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg