Giá xe vespa lx hiện nay?

Giá xe vespa lx hiện nay là bao nhiêu hả mọi người? Chất lượng như thế nào? Có ngốn xăng không? Có đáng tiền bỏ ra không? Ai đi xe này rồi vào review cho mình một chút đi :D

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Xe Vespa Lx thì đi khá đầm, mà hơi cao so với các bạn <1m60, ngốn xăng thì chắc chắn rồi. Còn nếu bạn thích và có đủ khả năng mua thì rất đáng mua nhé. :)

Giá xe này hiện tại rời vào khoảng trên dưới 70 triệu nhé bạn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

XE Vespa mới khoảng 70 triệu bạn nhé, còn xe nhập khẩu thì đắt hơn nhiều

Minh Thư
Trả lời 8 năm trước

Khi mua xe Vespa tạiTopcom, bạn được:

- Tư vấn chi tiết và chuyên sâu về kĩ thuật, dòng xe phù hợp với tài chính và sở thích

- Khuyến mãi với giá trị lên đến hàng triệu đồng khi liên hệ qua hotline.

- Chọn xe mới nhất tại 5 kho lớn nhất, đầy đủ các dòng xe nhất.

- Giao xe tại nhà ( TPHCM và các tỉnh)

- Bảo hành tại chỗ theo yêu cầu.

- Tư vấn trả góp với phương thức có lợi nhất.

Hãy liên hệ với TOPCOM0983.109.309 ( 24/7)

https://yeuthichvespa.wordpress.com/Click ngay!!!

Đặc biệt mua từ 02 xe có giá cực kì ưu đãi. Duy nhất tại TOPCOM

Ưu đãi khi mua xe với hình thức trả góp:
- Thủ tục hồ sơ đơn giản (chỉ cần hộ khẩu photo và CMND pho to, Hóa đơn điện hoặc nước, internet)
- Không phảichứng minh thu nhập
- Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 15 phút
- Thời gian vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng
- Số tiền trả trước thấp (30% giá trị xe)
- Lãi suất thấp, các chương trình trả góp 0% với các ngân hàng lớn uy tín.

Các dòng xe và giá tham khảo

Hệ thống showroom của TOPCOM tại TPHCM:

Showroom 211 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM
Showroom 447 CMT8, Quận 10, TPHCM
Showroom 408 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM
Showroom 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
Showroom 133 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Mới tầm khoảng 65tr bạn nhé