Nouvo cũ 25 triệu mua được không?

Tôi chỉ có khoảng 25 triệu để mua xe (chỉ chọn xe ga). Tôi thích chiếc xe Nouvo cũ rao trên mạng giá khoảng 25 triệu. Xin hỏi giá như thế có cao quá không?

Nguyễn Khắc Hoài Vũ
Trả lời 9 năm trước

25tr cho con novo5 thi dược tùy theo bác thôi AB hay Novo xe cũ tầm giá đó thì ok

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Còn tùy xem Nouvo đó đời bao nhiêu nữa bạn, nếu đời 2013 trở đi thì nên mua bạn nhé

Hoàng Minh Ngọc
Trả lời 9 năm trước

để dành một chút mua AB ngon hơn đi bạn

Thân

**************************
Xin chào mọi người !
Với sự yêu mến nhạc thánh ca, và có một ước mơ nho nhỏ nhạc thánh ca của mình có một trang webchuyên về hợp âm thánh cagiống như các trang web hợp âm nhạc trẻ bây giờ Vì vậy xin giới thiệu với mọi người 1 trang web chuyên về hợp âm của những bài hát thánh ca các mùa phụng vụ và cácchủ đề quanh năm, có các chức năng thay đổi tone bài hát, thay đổi kích cỡ chữ để xem rõ ràng hơn, hoặc các chức năng đăng bài hát mới ..vv..vv..

http://hopamthanhca.gxphuhoa.org

hop am thanh ca,bai hat thanh ca,loi bai hat thanh ca,con duong chua da di qua,nhung bai hat ve chua thanh than,nhung bai hat ve long thuong xot chua,lang nghe loi chua,bai hat theo chua

Đào Tiến Long
Trả lời 9 năm trước

25tr một con Nouvo cũ thì căng quá,mình nghĩ 25tr cũng có thể mua đc con AB cũ sau đời 2010 đấy