Vì sao giá SH ở các cửa hàng cao hơn giá công ty niêm yết?

Tôi muốn mua chiếc xe này để sử dụng, xin hỏi có cách nào mua được đúng giá công ty niêm yết không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Vì các đại lý muốn kiếm thêm thu nhập lấy lý do khan hàng đẩy giá nhu cầu dịp tết và sau tết tăng bù lỗ các dòng xe ko đủ doanh số của hãng đưa ra (Những xe ko hot bán dưới giá đề xuất 3-5tr) rồi thì chi phí nhân công tăng... Còn rất nhiều lý do khác. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh hãy chọn xe ở thời điểm thích hợp và đại lý ko làm giá. Tốt nhất vào showroom của hãng đặt hàng :D Hoặc mua xe đã qua sử dụng để tránh tình trạng độn giá