Đầu cổ xe Exciter RC 2013 bị méo về bên phải?

Mình chạy exciter rc đời 2013, máy móc mọi thứ còn lại đều rất tốt nhưng gần đây cổ xe của mình bị méo về bên phải, méo rất ít nhưng khi chạy rất khó chịu, có pro nào biết cách khắc phục không mình mang ra hãng sợ bị bắt thay cái này cái nọ lắm. Xe mình chưa hề bị đâm dụng té ngã gì hết nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Xe bạn bị lệch càng hoặc dơ cổ phốt rồi, theo bạn nói thì chưa đâm vào đâu, mình nghĩ là bị dơ cổ phốt. Đây là lỗi khá đơn giản thôi, mang ra cửa hàng bảo họ cân chỉnh lại cho 1 chút là ok, giá cả mình nghĩ không tới 100k đâu