Mua xe máy cho em gái mới biết lái xe

Tình hình là em gái mình nó mới biết chạy xe thôi, đạp số cũng không rành mà tay lái rất yếu, đã vậy chống chân thì còn liu xiu nữa chứ  Đang tính mua cho em nó chiếc xe để tiện đi lại nhưng không biết xe nào dễ chạy chút mấy bác nhỉ? Em chỉ có khoảng 30 tr thôi ạ, nhờ các bác tư vấn giúp em?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mới đi xe thì tay ga sẽ đi dễ hơn chỉ cần điều chỉnh tay ga là dc và rất hợp với dáng nữ. ban có thể tham khảo xe của yamaha như noza , vison với giá 30 triệu là hợp lý nhé

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Tay lái yếu thì đi mấy con tay ga mới ra giờ ah, rồ ga mà chạy thôi. 30 chai thì thím mua con Atila Elizabeth đi xe đó bao bền luôn,em chạy bao nhiêu năm rồi không hề hấn gì cả. Nhưng đang thích em Venus nên muốn đổi xe, hay thím mua không em để lại hehe

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Mới biết chạy ai cũng vậy hết bạn đừng quá lo, cho em nó chạy vòng vòng quanh nhà ít ngày là cứng ngay thôi ấy mà . Còn nếu mua xe thì bạn mua xe ga cho em nó đi vì mình thấy nữ chạy xe ga đẹp hơn xe số, có mấy chiếc Atila,Venus, Vision, Nozza,... nhìn đẹp mà không quá thô đó bạn.

Trần My
Trả lời 9 năm trước

30 củ thì mua Atila là hợp lý bạn ơi, vừa đẹp vừa sang mà bền. Bây giờ ra đường thấy con gái chạy Atila nhiều lắm nên cũng đánh giá được phần nào về thương hiệu xe này rồi. Còn các xe ga thì xe nào mình thấy cũng dễ chạy hết, chẳng cần đạp thắng đạp số cứ rồ ga là chạy vù vù ấy mà

Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Aitila thì cũng thích nhưng mà mình muốn có chiếc xe có hộc để đồ phía trước hơn tiện lợi hơn nhiều. Khổ nỗi là mấy chiếc Vision hay Nozza có hộc phía trước nhưng mà mình lại không thích kiểu dáng của nó vì nhìn không được sang như Atila. Đúng là được này mất kia, khó nghĩ quá :((((

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của saigonmuangau

Aitila thì cũng thích nhưng mà mình muốn có chiếc xe có hộc để đồ phía trước hơn tiện lợi hơn nhiều. Khổ nỗi là mấy chiếc Vision hay Nozza có hộc phía trước nhưng mà mình lại không thích kiểu dáng của nó vì nhìn không được sang như Atila. Đúng là được này mất kia, khó nghĩ quá :((((

Cái vụ đó thì có quan trọng mấy đâu bạn, không để được chỗ này ta để chỗ khác lo gì, như mình là mình tống vào cốp xe hết nên cốp xe rộng là được. Mình chọn xe tiêu chí đầu tiên là kiểu dáng sao cho nó hợp với phong cách của mình trước đã vì vậy mà đi tới đại lý coi mỏi mắt rồi mới chọn được chiếc ưng ý. Năm ngoái mình mua con Eli màu trắng phanh đĩa đó bạn, cưỡi con này ai cũng khen sang thích thật
hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Con Elizabeth là nó sử dụng động cơ một xi-lanh dung tích 125 phân khối, công suất 9,5 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút. Tốc độ tối đa đạt được 83 km/h và tiêu hao nhiên liệu 2,3 lít/100 km (theo công bố của hãng), nên mình đánh giá cao về động cơ của nó. Cộng thêm nó được thiết kế nhìn trang nhã, trẻ trung nên sẽ hợp cho các bạn gái đó. giá hiện tại hình như 31tr gì đó thôi nên phù hợp với túi tiền của bạn rồi

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Mình đang chạy xe này, nhận thấy là máy êm, chạy trong thành phố để đi làm, đi chơ thì rất thích hợp, còn phượt mình chưa thử hihi. Nếu em bạn ở thành phố thì đi xe này khá ổn vì sẽ tiết kiệm xăng chứ thành phố hay kẹt xe mà hễ kẹt xe là cứ nhích nhích tốn xăng chết được, thêm cái nữa là xe cũng nhỏ gọn dễ di chuyển lúc đường đông.

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Hay bạn để dành thêm 1 ít nữa tậu em Venus đi, em này nhìn nữ tính và trang nhã lắm. Xe cũng thuộc dòng xe Attila, Venus kế thừa mẫu xe Elizabeth EFI nhưng thiết kế kiểu dángtinh tế hơn mà nhìn rất Tây do thiết kế theo mấy kiểu xe châu Âu mà. Con này khoảnng 36 - 37tr.

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Vợ mình đang sử dụng chiếc Atila Elizabeth 2 năm nay rồi, xe chạy bốc và mượt (êm) vì 125cc, chưa thấy hỏng gì cả. Xe này cũng k uống xăng, chạy đường trường khoảng 2.4l/100km, chạy thành phố tốn hơn chút.