Xe Honda Vision có phải là xe tay ga tiết kiệm xăng nhất?

Tôi thấy mọi người thường rỉ tai nhau là nếu muốn tiết kiệm xăng thì nên mua xe Vision, vì nó ngốn xăng còn ít hơn cả một chiếc xe số.

Vậy thực hư chuyện này là sao, Vision có phải là xe tay ga tiết kiệm xăng nhất?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Chuẩn đấy bạn. Ông anh mình mua con này đi làm cả tuần chưa phải đổ xăng, trong khi con wave của ông ý trước cứ đến cuối tuần là phải đổ để chủ nhật còn đi chơi bạn gái.

Mấy chiếc Airblade hay Lead cũng tiết kiệm nhưng phấn khối lớn hơn nên tốn hơn. Còn các xe của Yamaha thì không so được với Honda về tiết kiệm xăng rồi

Hùynh Lộc
Trả lời 9 năm trước

Cái đó cu5n4ng tùy nữa bạn ak , tùy xe mà có chế độ khác nhau hết nhá , bạn có thể vào đây nè , người ta thảo luận cũng sôi nỗi lắm

http://www.otofun.net/threads/765578-xe-may-tiet-kiem-xang-gia-re-hien-nay-nao-nen-mua?p=20500404#post20500404
Linh Đặng
Trả lời 6 năm trước
Cho mình hỏi cúp đời cũ khi nổ máy mới tít được còi mà còn dè dè