Đi xa chọn Yamaha Jupiter FI hay Suzuki Viva FI?

Do công việc thường xuyên phải đi làm xa nhà khoảng 40-50 km nên mình muốn chọn một chiếc xe cho phù hợp, nên chọn xe nào giữa hai xe trên?

thu
Trả lời 9 năm trước

Suzuki Viva FI. nó sẽ không làm bạn thât vọng. tôi mua 1 chiếc, có thể nói là tiết kiệm xăng rất nhiều, bình thường là 75km/l, có khi lên tới 80-85km/l nếu đường xa. Lưu ý, là để tiết kiệm xăng thì phụ thuộc vào việc bạn chạy xe như thế nào, khi đi không nên vô ga mạnh và bất ngờ, giữ cho ga đều

Nguyen Thuan
Trả lời 9 năm trước
Công ty chuyên cung cấp Bột men bia được lấy từ các nhà máy bia tại Việt Nam như Larue, Tiger, Heniken..., sản phẩm ban đầu có dạng lỏng và được gia công thành dạng bột mịn, có mùi vị đặc trưng và giá trị của nó không chỉ thể hiện qua độ đạm, mà ngoài ra nó còn giúp cho vật nuôi tăng khả năng tiêu hóa, tăng tính thèm ăn...nhờ hệ men vi sinh sẵn có trong quá trình lên men bia và và bổ sung thêm khoáng và vitamin cần thiết. Thành phần cụ thể như sau: Đạm: 41 - 46 % Tro: 8% Béo: 0,24% Total Carbohydrate: 38,19g/100g Các Vitamine, khoáng vi lượng khác... Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr Thuận (0975 005 303) Tags: men tiêu hóa, men vi sinh, men bia, bã hèm bia, bột men bia
Anh Thắng
Trả lời 9 năm trước

Đi jupiter thì miễn chê rồi. Thời trang, sảnh điệu, xe khỏe. ok. bầu chọn cho jupiter nhé