Hỏi gấp về bệnh lạ của xe Future X

Cho em hỏi, xe đề được, nổ máy bt nhưng lên số 1 2 3 4 đều không đi được. Mỗi lần lên số vặn ga cứ như đang để mo vậy, chỉ dồ ga lên chứ k đi được. Ai giải đáp giúp e với e cảm ơn nhiều ạ :(

Phạm Ty
Trả lời 9 năm trước

Có thể hộp số bị tuột nhông, bể bi,... bạn dựng chống đứng cho xe nổ máy lên zô số rồi xem thử bánh co chạy ko, nếu chạy thì nghe thử ở lock máy có tiềng động gì lạ không. thôi bạn đem ra tiệm cho họ xem chu nói thế này cũng không giúp gì đc