Tư vấn ranger XLS và triton GLS?

các cụ cho e hỏi e đang định đổi xe sedan sang bán tải vì tính chất công việc mà e lăn tăn giữa 2 e nó qá.triton thì e đã chạy một thời gian vì xe cty rồi còn ranger e chưa thử nhưng e thấy 2 e nó có 2 điểm khác nhau
1 : ranger máy tự động 1 cầu còn e triton thì 2 cầu khoẻ hơn
2 : triton giá rẻ hơn và e còn nghe nói bảo dưỡng thay đồ cũng rẻ hơn
Các cụ nào đã chạy ranger rồi cho e lời tư vấn về e nó với .quan điểm của e thì vẫn nghiêng về e ranger vì hình thức e nó qá đẹp.e cần cảm nhận thực tế chạy xe của các cụ
E cảm ơn các cụ

thu
Trả lời 9 năm trước

Triton máy ko noon và khoẻ bằng Ranger, nếu chơi 2 cầu thì nên đi MT, còn sang hơn thì 2 cầu có AT nhưng máy là 3.2, hàng đời mới nhất ý. Về bảo dưỡng sửa chữa thì Ranger tuy có đắt hơn nhưng bền bỉ và lì lợm, Triton như chàng công tử, dẫm gai mùng tơi cũng kêu toáng lên rồi.