Sinh viên 19 tuổi mua Honda Future hay Suzuki Axelo?

Em là sinh viên mới 19 tuổi và chuẩn bị mua xe máy mới vì đặc thù ngành học hay đi nhiều

Hai Au
Trả lời 9 năm trước

Cả 2 xe đều đẹp. Nếu thích xe nam tính thì mua Axelo có côn tay đi thích hơn Future. Đi nhiều thì chọnFuture cũng đẹp mà tiết kiệm xăng nhưng nếu mua em này chắc đắt hơn Axelo vài triệu chứ chẳng ít đâu :))

Trả lời 8 năm trước
Sinh viên thì nên đi Axelo cho nó xì-po bạn ạ :) Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg