Đánh giá nhanh Yamaha Nozza Grande: thiết kế đẹp lạ, chạy rất êm?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nozza Grande hiện đang được bán ra với 2 phiên bản. bản thường có mức giá là 39,99 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt có thêm phần củ gương chiếu hậu cùng màu thân xe, vài chi tiết khác thể hiện sự cá tính có giá 41,99 triệu đồng.

Nếu điều gì khiến mình phải suy nghĩ nhiều nhất khi quyết định mua chiếc xe này ắt hẳn là mức giá của nó. So với Honda Lead thì những gì Nozza Grande có Lead đều có, thậm chí Lead còn làm tốt hơn ở nhiều điểm và có mức giá thấp hơn Nozza Grande 2,5 triệu. Việc Yamaha định vị Nozza Grande nằm ở phân khúc xe tay ga cao cấp có thể cạnh tranh với SH Mode là hơi chủ quan. Vì thật sự những trải nghiệm Nozza Grande mang lại chưa xứng tầm.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái.