30 triệu mua Honda Wave RSX FI hay Yamaha Jupiter FI RC?

Tôi 32 tuổi dân văn phòng, dự định mua xe và đang phân vân giữa hai mẫu trên. Nhờ các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp

biet roi
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua Honda Wave RSX FI thì hơn. Hiện tại, mình củng đang sở hữu 2 con xe trên. mình thấy dòng hon da đi tốt hơn cũng là dòng phun xăng điện tử cả nhưng dòng Wave RSX FI đi tốt hơn dòng YAMAHA nhiều. Ưu thế của dòng honda là máy tốt, khung sườn cứng, độ lướt trên đường cũng tốt hơn thằng Jupiter. Yamaha đi không ngon lằm. chính vì vậy mà mình hay đi Wave hơn là di Jupiter.