Sirius RC hay Sirius RC FI 2014 ?

Theo mấy Bác e nên mua con nào ạ...e thấy con nào cũng xấu...tại rớt Đh nên chỉ cho mua xe tầm 20tr thôi...mong mấy Bác tư vấn dùm e....e thì thấy con RC Fi có cốp xe rộng ..thêm cái Fi..mà thấy mấy bác chê nhiều quá ..k biết sao ?

thu
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn muốn theo thời thế thì si fi .còn theo mình nên chọn si bxc .tay lái cong và thấp bo cua khỏi chê lun.gọn nhẹ .nhin đẹp thể thao .hao xăng hơn si fi .hihi si fi ~55km/1l .si rc (bxc) ~45km/1l .do ý kiến riêng mính mấy bác ko thích cũng chém nhẹ tay cho