Có Nên Đổi AB 125 2014 Lấy Exciter 2013?

Tình hình là mình 24t cao 1m65 nặng 52kg. Làm cơ quan nhà nc.
Mình mới mua AB đc khoảng 3 tháng nói chung xe chạy khá êm đi đc (4000km). Có điều hơi nặng nên dắt tới lui cực quá. Có ông anh có con Ex tay côn 2013 màu xanh mua đc ~1 năm rồi chạy đc (8000km) ông rủ đổi.
Vậy nhờ aec tư vấn coi mình có nên đổi không. 2 Con này thì con nào đi tiết kiệm xăng và đi lâu dài (xe lâu xuống máy hơn).
Thanks ace.

thu
Trả lời 9 năm trước

exciter thì tiết kiệm xăng hơn ab rất nhiều, cũng lâu xuống máy hơn nữa.
với công việc như bác thì không nên đổi exciter. ngoại hình exciter nhìn bụi quá, không hợp vt của bác. cái nữa là exciter gần như không có cốp sự bất tiện rõ ràng.exciter cũng 111kg thua ab có 2kg thôi nên ex cũng nặng ngang ngữa ab đó bác.