Honda Lead 125 thay ắc quy ở đâu và của hãng nào?

Xe em là Lead đời mới, mua một năm. Em đang phân vân đưa xe vào Head hay ra các tiệm sửa xe để thay và thay bình của hãng nào

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. theo mình biết thì xe bạn sài loại bình 7ah. Trong xe có thể sài bình hiệu Yuasa. Bạn có thể thay thế loại Yuasa(hoặc GS cũng cùng 1 hãng). Yuasa thì chỉ có loại 7ah. Bạn nên thay loại GS 8ah thì tốt hơn. Cũng có loại GS 7ah. Hoặc bạn sài hiệu Đồng Nai, Globe cũng được. Những hãng khác thì không nên sài. Đừng thay bình ở cửa hàng Head Honda (bán khoảng 800 tới 900 ngàn). Bạn vào google tìm đại lý của GS hoặc Đồng Nai để thay bình hoặc ở ngoài cũng được ( Giá không tới 450 ngàn). chào bạn